12 Tháng Mười Một 2018

Cán bộ và Giảng viên cơ hữu

PGS. TS. Phạm Văn Hùng

Lý lịch

Trưởng bộ môn Công nghệ Thực phẩm

Tốt nghiệp: Tiến sĩ tại Đại học Osaka Prefecture (Nhật Bản)

Hướng nghiên cứu: Công nghệ chế biến các sản phẩm ngũ cốc, Kỹ thuật tiên tiến trong sản xuất thực phẩm, Sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng

Email: pvhung@hcmiu.edu.vn

TS. Đặng Quốc Tuấn


Phó trưởng khoa Công nghệ Sinh học

Tốt nghiệp: Tiến sĩ tại Đại học Cornell (Hoa Kỳ)

Chuyên môn: Công nghệ tách chiết các sản phẩm có hoạt tính sinh học, Kỹ thuật sản xuất các sản phẩm thực phẩm

Email: dqtuan@hcmiu.edu.vn

TS. Nguyễn Văn Toàn

Giảng viên

Tốt nghiệp: Tiến sĩ tại Đại học West of England (Anh Quốc)

Chuyên môn: Nghiên cứu tách, chiết và ứng dụng vật liệu sinh học trong thực phẩm và sinh học, Nghiên cứu tách, chiết và tổng hợp các nhóm vật liệu sinh học có nguồn gốc từ thiên nhiên làm nguồn bổ sung sinh dưỡng, thực phẩm chức năng.

Email: nvtoan@hcmiu.edu.vn

TS. Lê Hồng Phú

Giảng viên

Tốt nghiệp: Tiến sĩ tại Đại học Quốc gia - TP. HCM

Chuyên môn: Sinh hóa ứng dụng: phương pháp tách chiết, thu hồi và xác định hoạt tính cellulase/ pectinase/ bromelain, Vi sinh vật ứng dụng: Phân lập vi sinh vật, tao hương vị đặc trưng, công nghệ cải thiện cảm quan về màu thực phẩm, lên men cà phê và tiêu sọ, Nghiên cứu sản sinh axit glucuronic tạo thức uống chức năng, các chất giải độc cho cơ thể, hoạt chất chống oxi hóa (Kombucha)

Email: lhphu@hcmiu.edu.vn

 

TS. Nguyễn Vũ Hồng Hà

Giảng viên

Tốt nghiệp: Tiến sĩ tại Đại học Lincoln (New Zealand)

Chuyên môn: Công nghệ bảo quản sau thu hoạch, Công nghệ chế biến xác sản phẩm thực phẩm nông nghiệp, Trích ly và ứng dụng các hợp chất oxy hóa từ thiên nhiên vào sản phẩm thực phẩm, Các phương pháp khả thi nhằm loại bỏ hoặc giảm thiểu hàm lượng oxalates trong thực phẩm

Email: nvhha@hcmiu.edu.vn

 

TS. Nguyễn Tuyết Mai

 

Giảng viên

Tốt nghiệp: Tiến sĩ tại Đại học Ghent, Bỉ

Chuyên môn: Công nghệ sản xuất thực phẩm và nguyên liệu thực phẩm, Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa, Công nghệ sản xuất sô-cô-la

Email: ntmai@hcmiu.edu.vn

ThS. Nguyễn Hồng Long


Nghiên cứu viên

Tốt nghiệp: Đại học và Thạc Sĩ tại The University of Nottingham (Anh Quốc)

Chuyên môn: Công nghệ Sinh học và Quản lý sản xuất Thực phẩm.

Emailnhlong@hcmiu.edu.vn

 

ThS. Trần Thị Quỳnh Dao

Nghiên cứu viên

Tốt nghiệp: Đại học và Thạc Sĩ tại The University of Nottingham (Anh Quốc)

Chuyên môn: Công nghệ Sinh học và Quản lý sản xuất Thực phẩm.

Emailttqdao@hcmiu.edu.vn

KS. Huỳnh Kỳ Nhã

Trợ giảng

Tốt nghiệp: tại Đại học Quốc Tế- ĐHQG, TPHCM

Chuyên môn: Công nghệ thực phẩm

Email: hknha@hcmiu.edu.vn

KS. Nguyễn Ngọc Thanh Tiến

Trợ giảng

Tốt nghiệp: tại Đại học Quốc Tế- ĐHQG, TPHCM

Chuyên môn: Công nghệ thực phẩm

Email: nnttien@hcmiu.edu.vn


 KS. Mai Nguyễn Trâm Anh

 Kỹ thuật viên phòng thí nghiệm

Tốt nghiệp: tại Đại học Quốc Tế- ĐHQG, TPHCM

Chuyên môn: Công nghệ thực phẩm

Email: mntanh@hcmiu.edu.vn

KS. Trần Thị Yến Nhi 

Kỹ thuật viên  phòng thí nghiệm

Tốt nghiệp: tại Đại học Quốc Tế- ĐHQG, TPHCM

Chuyên môn: Công nghệ thực phẩm

Email: ttynhi@hcmiu.edu.vn

KS. Nguyễn Quang Nhật

Kỹ thuật viên  phòng thí nghiệm

Tốt nghiệp: tại Đại học Quốc Tế- ĐHQG, TPHCM

Chuyên môn: Công nghệ thực phẩm

Email: nqnhat@hcmiu.edu.vn

 

spacer
dummy