18 Tháng Mười 2019
Thứ Năm, 28/03/2019

Thông báo về việc Đăng ký Nhóm Khởi nghiệp

Kính gửi toàn thể CBVC, giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên trường,

Nắm bắt xu hướng phát triển của thế giới, hòa vào dòng chảy của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 và nhu cầu khởi nghiệp của cán bộ viên chức, giảng viên và sinh viên trường, BGH đã chỉ đạo Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ (TT NC&CGCN) thực hiện kế hoạch Xây dựng Hệ Sinh thái Khởi nghiệp (HST KN) tại trường Đại học Quốc Tế.

Để thực hiện dự án này, TT NC&CGCN rất mong muốn nắm bắt, tiếp cận và kết nối các CBVC, giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên có sản phẩm/ý tưởng/mong muốn khởi nghiệp trong thời gian tới. Việc điền "Biểu mẫu đăng ký Nhóm Khởi nghiệp" này sẽ là bước khởi đầu trong quá trình hình thành HST KN trường ĐHQT, là tiền đề cho việc hiện thực hóa giấc mơ khởi nghiệp của các nhóm/cá nhân và thành lập các doanh nghiệp khởi nghiệp trong tương lai.

Quyền lợi các nhóm Khởi nghiệp:
@ Góp mặt tại các hội thảo - tọa đàm với các doanh nhân thành đạt trong cộng đồng khởi nghiệp để định hướng phát triển;
@ Tham dự các khóa đào tạo về kỹ năng chuyên môn và quản lý điều hành doanh nghiệp;
@ Tham gia các cuộc thi về khởi nghiệp để nâng cao năng lực và khả năng gọi vốn đầu tư;
@ Kết nối với các nhóm khởi nghiệp khác để mở rộng mối quan hệ và hợp tác phát triển;
@ Cơ hội tuyệt vời để giao lưu, kết nối với các nhà cố vấn/chuyên gia trong các lĩnh vực, nhận những lời khuyên hữu ích để hoàn thiện và hiện thực ý tưởng.

Đây là chương trình nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Ban Giám Hiệu và nằm trong chiến lược phát triển của nhà trường giai đoạn 2018-2022. TT NC&CGCN được Ban Giám hiệu chỉ định phát triển chương trình này và rất mong chờ nhận được những Dự án/Ý tưởng khởi nghiệp để đồng hành, hỗ trợ các bạn trên chặng đường phát triển sắp tới.

Đăng ký qua đường link Biểu mẫu đăng ký Nhóm Khởi nghiệp để hòa vào Hệ Sinh Thái Khởi Nghiệp của Trường Đại học Quốc tế và thắp lửa cho những dự định tương lai.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ (Phòng O2.303)
Điện thoại: (+84) 837 244 270 - Ext: 3949
Email: crtt@hcmiu.edu.vn